ประวัติความเป็นมา

CoCo Fresh Tea & Juice หรือ CoCo แบรนด์ชานมไข่มุกชื่อดังจากประเทศ ไต้หวัน ได้ก่อตั้งมานานกว่า 22 ปี มีสาขามากกว่า 4,500 สาขาทั่วโลก และได้ร่วม แบ่งปันรสชาติชาสูตรต้นตำรับไต้หวันแท้ให้คนไทยได้ลิ้มรสมานานถึง 7 ปีแล้ว

ซึ่งเป็นการร่วมทุนของนักธุรกิจหนุ่ม คุณโก้-กฤตพณ ทัพพะรังสี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ด แอนด์ ดริ๊งค์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กับแบรนด์ CoCo ในไต้หวัน
ปัจจุบัน CoCo Fresh Tea & Juice (Thailand) มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ในทุกๆปี จนมีสาขาทั้งหมด 13 สาขาในประเทศไทย โดยจะเน้นการเปิดสาขา ภายในกรุงเทพมหานครเป็นหลัก เพื่อให้การบริหารงานเป็นไปอย่างทั่วถึง และคงคุณภาพเช่นเดียวกับ CoCo ในไต้หวัน

เอกลักษณ์ของ CoCo

ใบชา

เลือกสรรใบชาจากแหล่งผลิตใบชาที่ขึ้นชื่อของโลก ใบชาจาก ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นประเทศผลิตใบชาท็อป 3 ของโลก ซึ่ง มีความพิถีพิถันในทุกๆขั้นตอน ตั้งแต่การปลูกตลอดจนการเก็บ เกี่ยว โดยจะต้องเก็บใบชาจากทีมผู้เชี่ยวชาญและเก็บเกี่ยวด้วยมือ เท่านั้น จึงทำให้ใบชาคงคุณภาพและไม่เสียรสชาติ

ท็อปปิ้ง

มีท็อปปิ้งให้เลือกมากถึง 10 ชนิด โดยจะใช้วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม นำเข้าจากไต้หวัน ผ่านขั้นตอนการต้มในอุณหภูมิและเวลาที่ เหมาะสมจนได้ท็อปปิ้งระดับพรีเมี่ยม เช่น ไข่มุกที่เหนียวหนึบ หนับ หรือครีมมัคคิอาโตที่มีความละมุนจนยากที่จะปฏิเสธ

ความใส่ใจในการชงเครื่องดื่ม

เคล็ดลับครองใจลูกค้าตลอด 22 ปี ใส่ใจและพิถีพิถันในทุกๆขั้นตอน การชงเครื่องดื่ม โดยจะชงแก้วต่อแก้ว เพื่อที่ลูกค้าของเราจะได้ดื่ม เครื่องดื่มที่มีความสดใหม่และคงรสชาติระดับพรีเมี่ยมดั่งเช่นสูตรต้น ตำรับจากไต้หวัน จนลูกค้าพูดกันติดปากว่า “ไม่ว่าดื่ม CoCo ที่ไหน ก็รสชาติเหมือนกันทั่วโลก”

แบรนด์มากประสบการณ์

การันตีคุณภาพและประสบการณ์มานานกว่า 22 ปี มีสาขามากกว่า 4,500 สาขาทั่วโลก ยืนหนึ่งในตลาดไทยมานานถึง 7 ปี ซึ่งมีการขยาย สาขาอย่างต่อเนื่องในทุกๆปี จนมีสาขามากถึง 16 สาขาในประเทศไทย โดยยังคงคุณภาพเช่นเดียวกับ CoCo ในไต้หวัน